LỜI TRI ÂN

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo Công ty cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng công ty đã đồng hành và hợp tác cũng như ủng hộ Thanh Tùng Fabric and Uniforms trong suốt chăng đường vừa qua.


Trải qua chặng đường hơn 30 năm trong ngành vải sợi và 5 năm trong ngành đồng phục, Thanh Tùng Fabric and Uniforms cảm ơn sự yêu mến và tin tưởng của Quý khách đối với chúng tôi. Đó chính là niềm tự hào, là thành công lớn nhất của Thanh Tùng Fabric and Uniforms trong quá trình hình thành và phát triển với một mục tiêu duy nhất là sản xuất quần áo thời trang lịch lãm, sang trọng chính hãng cho đội ngũ lao động hiện đại, năng động ngày nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và xây dựng của Quý khách hàng nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình.


Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo. Thanh Tùng Fabric and Uniforms cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Your company- Your Style- Our Mission”

KHÁCH HÀNG


Warning: Use of undefined constant WPML_TM_FOLDER - assumed 'WPML_TM_FOLDER' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /home/maymacth/public_html/wp-content/plugins/woocommerce-multilingual/inc/class-wcml-dependencies.php on line 259